Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

Tập trung vào công việc vẫn giám sát mọi hoạt động tại nhà nhờ camera giám sát

     Ngày nay, với cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, người phụ nữ không thể một mình gánh vác hết tất cả các công việc: vừa đi làm, vừa chăm con, vừa chăm lo nội trợ cho gia đình… Bởi vậy, đã có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê người giúp việc để giảm bớt một phần công việc nội trợ trong gia đình. Tuy nhiên, không thể an tâm giao ngôi nhà của mình cho người khác bởi ta không thể biết được người đó liệu có tốt hay không, có trung thực, đàng hoàng hay không khi bạn không có ở nhà.     Nắm bắt được mối lo lắng của khách hàng, dịch vụ lắp camera giám sát người giúp việc đã ra đời. Việc có camera trong nhà giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi giao ngôi nhà của mình cho người lạ. Với camera tại nhà, khách hàng không cần phải có mặt ở nhà mà vẫn có thể giám sát bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi đâu thông qua điện thoại nhờ hệ thống camera thông minh.

     Hiện nay, camera quan sát là một trong những giải pháp phổ biến, được xem như là công cụ an ninh hiệu quả trong việc phòng chống trộm cắp, tội phạm hay giám sát nhân viên, bảo vệ tài sản,…Đặt biệt, được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa ưa thích khi bận rộn với công việc ngoài xã hội nhưng vẫn theo dõi người giúp việc và giám sát con nhỏ của mình ở nhà qua điện thoại, ipad... Việc lắp đặt camera giúp cho các bà mẹ ông bố không cần phải ở nhà mà vẫn có thể thoải mái tự do đi làm đồng thời biết được người giúp việc đang làm gì tại ngôi nhà của mình thông qua điện thoại được kết nối hệ thống camera tại nhà.     Bạn bận rộn với công việc ngoài xã hội. Vì thế, bạn cần thuê giúp việc để giúp đỡ bạn lo toan việc nhà. Nhưng để chắc chắn, bạn muốn lắp camera theo dõi người giúp việc nhưng không biết dịch vụ lắp đặt ở đâu uy tín và chất lượng?

     Có rât nhiều đơn vị trên thị trường với nhiều dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín được khách hàng tin tưởng. Công nghệ TIS là một trong những đơn vị đó tại Nha Trang. Với đội ngũ tay nghề lâu năm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp vùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt nhất, công ty luôn được khách hàng tin tưởng và phản hồi tích cực. Ngoài các giải pháp camera giám sát người giúp việc, chúng tôi tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng cũng như đưa ra nhiều dịch vụ bảo hành, sửa chữa để khách hàng có nhiều lựa chọn và an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt của chúng tôi.

     Với nhu cầu hiện nay, lắp đặt camera giám sát là điều cần thiết được các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình áp dụng. Hy vong sau bài viết này, quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình đơn vị lắp đặt camera ưng ý nhất.


LIÊN HỆ CÔNG NGHỆ TIS LIỀN TAY NHÉ

Địa chỉ: Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong 1, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191                         Hotline: 0886 81 19 19

Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

 

Các thông tin khác :