Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

Ra ngoài không phải lo lắng mà còn giám sát mọi hoạt động tại nhà với camera của công nghệ TIS!

 

     Ngày nay khi trật tự an ninh trở nên phức tạp và ngày càng khó lường hơn thì camera quan sát đang trở thành một trong những thứ không thể thiếu để đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và tài sản của người dân và xã hội.Với việclắp đặt camera quan sát bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc đảm bảo an ninh cho chính mình đồng thời cũng là một lời cảnh báo cho bất kì kẻ gian nào có ý đồ xấu với ngôi nhà của mình.  

     Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực CCTV, cùng rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dẫn đến khách hàng không biết lựa chọn công ty nào hay dòng sản phẩm nào. Công ty nào bán camera quan sát giá rẻ nhất ? Câu hỏi của rất nhiều khách hàng!

     Nhận thi công lắp đặt camera quan sát xem qua mạng internet và xem qua điện thoại di động tại khu vực Nha Trang. Với đội ngũ kinh nghiệm chuyên tư vấn thi công lắp đặt camera quan sát.


     Nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình camera, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

     Bạn đang phân vân?  Bạn hãy yên tâm cho sự lựa chọn của mình, chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Đưa ra quy trình giải quyết theo nhu cầu của khách hàng:

  • Khảo sát các vị trí lắp đặt camera miễn phí;
  • Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera quan sát những vị trí thích hợp nhất;
  • Lên giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần sử dụng;
  • Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát;
  • Thi công lắp đặt camera quan sát;
  • Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát sẽ hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ camera quan sát cho khách hàng;
  • Khi đó khách hàng có thể xem trược tiếp ,xem qua internet  xem qua điện thoại.

     Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại khu vực Nha Trang. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.


Công ty TNHH Công nghệ TIS

Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong 1, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 11 91

Hotline: 0886 81 19 19

Email: tis@tis.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

 

Các thông tin khác :