Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

LẮP ĐẶT CAMERA MANG ĐẾN SỰ AN TOÀN, TIN TƯỞNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA PHÚC BÌNH 2

         Khách sạn hay căn hộ là nơi có nhiều lượt khách ra vào, vì vậy việc cấp thiết là lắp đặt một hệ thống camera để giám sát các hoạt động thường ngày. Chúng tôi, Công nghệ TIS rất vinh dự khi là đơn vị thi công lắp đặt cho các khách hàng là chủ căn hộ, khách sạn.


Hệ thống tủ mạng tổng


        Một trong số đó chính là Căn hộ cho thuê cao cấp Phúc Bình 2 tọa lạc tại 25 Tô Hiến Thành, TP. Nha Trang, thấy được sự hài lòng của Phúc Bình chính là niền hạnh phúc của chúng tôi. Mỗi khi hoàn thành xong một công trình lắp đặt camera thì sự mệt nhọc sẽ chuyển thành nụ cười tươi tắn trên gương mặt của nhân viên kỹ thuật Công Nghệ TIS.


Thang máng cáp


        Sự an toàn của căn hộ Phúc Bình 2 với hệ thống Camera chính hãng HIKVISION được công nghệ TIS lắp đặt chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn Căn hộ Phúc Bình 2 làm nơi nghỉ chân khi du lịch tại Nha Trang. Công nghệ TIS đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ, một thời gian công tác hoàn toàn vui vẻ và an toàn về bản thân cũng như tài sản.


Không chỉ là một kỳ nghỉ đơn giản mà còn là sức hút  của sự hưởng thụ với giá trị thông minh và hiện đại từ công nghệ mang lại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong I, Nha Trang

Điện thoại: 0258 655 1191

Hotline: 0886 81 19 19

Facebook: https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

Các thông tin khác :