Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

KINH NGHIỆM CHỌN CAMERA QUAN SÁT AN NINH HỢP LÝ

 

             Hiện nay nhu cầu giám sát, quan sát an ninh các cá nhân, tổ chức là rất lớn và ngày càng phổ biến hơn ở các thành phố lớn. Tuy vậy, sự đa dạng của các sản phẩm Camera cũng như nhu cầu của khách hàng làm cho họ khó lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Hiểu được điều đó, Công nghệ TIS đưa ra một vài gợi ý để quý khách thuận tiện hơn trong việc lựa chọn Camera  phù hợp với nhu cầu.

1. Cần xác định nhu cầu sử dụng:

           Tùy thuộc vào mỗi hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp mà nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau vậy nên trước tiên bạn cần phải xác định được bạn lắp camera để làm gì? Quản lý hay quan sát ai? Ít ngườI hay nhiều người?

             Ví dụ bạn là một bà mẹ bỉm sữa đang bận rộn với công việc cần lắp camera để giám sát người chăm sóc con nhỏ của bạn thì loại camera có hình ảnh sắt nét, âm thanh rõ ràng là phù hợp. Nếu là một khu công nghiệp cần giám sát số lượng công nhân thì rõ ràng bạn cần một hệ thống camera quan sát lớn sở hữu các tính năng đặc thù để hổ trợ.

2. Xác định vị trí lắp đặt Camera:

             Việc đầu tiên là bạn cần lựa chọn khu vực để đảm bảo việc giám sát một cách trọn vẹn nhất thể theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn lắp đặt camera ngoài trời thì sản phẩm camera thân trụ sẽ phù hợp với không gian và khoảng cách xa. Nếu là cameara trong nhà thì loại giành riêng cho không gian trong nhà là hợp lý.

3. Mức chi phí hiện có:

             Bạn cần liệu tính mức chi phí mà bạn muốn trả cho một hay hệ thống camera để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tuy nhiên việc này bạn mất rất nhiều thời gian tìm hiểu nên cách tốt nhất là tìm đơn vị lắp đặt để họ báo giá chi tiết phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra để tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn được hỗ trợ bảo hành cho quá trình sử dụng.

 4. Xác định loại sản phẩm Camera: tính năng, hình ảnh, âm thanh, gốc quay…

             Nếu bạn muốn quan sát 24/24h thì nên lựa chọn camera hồng ngoại, bạn cần tìm hiểu các tính năng để tối ưu mục đích sử dụng của bạn một cách tốt nhất. Khi bạn cần chất lượng hình ảnh tốt thì cần camera có độ phân giải cao.

5. Lựa chọn công ty uy tín:

            Lựa chọn công ty có sự cam kết về sản phảm chính hãng, uy tín trên thị trường, bảo trì sản phẩm và có sự hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Đặt biệt, cần có sự chăm sóc khách hàng tốt nhất từ công ty và đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Như vậy, bạn sẽ an tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

 

           Công nghệ TIS là đơn vị phân phối camera chính hãng HIKVISON bán chạy nhất thế giới. Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và có dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chính sách bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIS

Số 12A1 đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong 1, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 655 1191

Hotline     : 0886 81 19 19

https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/

 

Các thông tin khác :