Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

KHÁCH SẠN NƠI CẦN MỘT HỆ THỐNG CAMERA CHUYÊN NGHIỆP

          Khách sạn là nơi tập hợp rất nhiều lượt khách ra vào và mỗi khách hàng lại có một tính cách khác nhau dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng xảy ra mà doanh nghiệp kinh doanh khách sạn không thể lường trước được hậu quả.

        Vì vậy, công tác bảo vệ, giám sát an ninh là vấn đề rất cần thiết, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cần phải ứng dụng ngay camera giám sát để bảo vệ an ninh cho khách hàng cũng như uy tín cho khách sạn.

         Camera quan sát đề phòng trộm cắp tài sản: Camera là công cụ hiệu quả nhất để giữ gìn và bảo vệ tài sản của khách hàng cũng như của khách sạn. Hạn chế được các hành động tiêu cực xảy ra ở các khu vực có camera quan sát. Những kẻ có ý định trộm cắp tài sản cũng dè chừng trước những công cụ hữu ích này.

         Bảo vệ uy tín của khách sạn: kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực khá nhạy cảm vì trực tiếp tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau. Các vấn đề có thể xảy ra ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn vì vậy mà doanh nghiệp cần phải có công cụ để ghi lại bằng chứng chứng minh cho sự uy tín của khách sạn đối với khách hàng. Tránh được các phản hồi tiêu cực và tránh bị mất khách hàng.

           Camera lưu lại hình ảnh chính là bằng chứng phục vụ khi các vấn đề cấp thiết xảy ra. Xã hội ghi nhận nhiều vụ án nghiêm trọng xảy ra trong khách sạn. Nên việc trang bị hệ thống camera sẽ là bằng chứng giúp cơ quan chức năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không những vậy, hệ thống camera sẽ giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa kịp thời các hành vi tiêu cực. Các vị trí lắp đặt cần thiết cho khách sạn để dễ dàng quan sát như:
             Cửa ra vào

             Thang máy

              Bãi gửi xe

              Hành lang

              Quầy tiếp tân

              Sân thượng

              Kho

          Sự tiện dụng và lợi ích vượt trội của camera đã mang đến cho lĩnh vực khách sạn là giải pháp bảo vệ an toàn và hiện đại nhất. Và để tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng ở đâu?

         CÔNG NGHỆ TIS là nhà cung cấp hệ thống camera giám sát hàng đầu tại thị trường Nha Trang và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàn phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quá nhất. CÔNG NGHỆ TIS cam kết đảm bảo hành chính hãng HIKVISION, sản phẩm bán chạy nhất thế giới và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện nhất.

          Một số khách sạn, căn hộ đã tin tưởng Công nghệ TIS như: Căn hộ LiLy, Căn hộ Phúc Bình 2, Căn hộ Cloud, Thái Quý Homestay, Khách sạn Tam Quý

                


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIS

Địa chỉ: 12A1 Đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong I, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại : 0258 655 1191

Hotline      : 0886 81 19 19

website: www.tis.com.vn

https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/


 

Các thông tin khác :