Lắp đặt camera tại Nha Trang - Hệ thống điện nhẹ: Tổng đài, Wifi, Âm thanh thông báo, Truyền hình nội bộ - Gọi 0886 811 919 Tư vấn Miễn Phí

Hướng dẫn sử dụng camera trên điện thoại đối với dòng HIKVISION

     Đối với dòng HIKVISION thì chúng ta tìm và cài đặt ứng dụng IVMS-4500  về cho điện thoại mà bạn cần cài đặt để xem camera.


 

     Tìm thấy tên ứng dụng và chọn cài đặt về để điện thoại tải ứng dụng và tự động cài trên điện thoại cho bạn để xem camera quan sát, sau đó mở ứng dụng đã tải về trên điện thoại của bạn rồi làm các bước như sau.


Đầu tiên chúng ta chọn vùng cho ứng dụng bằng cách nhấp vào hình cây viết rồi rồi chọn Châu Á, Việt Nam sau đó nhấp vào chữ Nhập để chọn ngôn ngữ cho ứng dụng như hình trên.


     Tiếp theo chọn 3 gạch phía trên bên trái ứng dụng rồi chọn mục Thiết bị như hình trên

     Chọn dấu "+" rồi chọn "Gán thủ công" như hình dướiỨng dụng xuất hiện như hình dưới đây bạn cài đặt như sau:


  • Tên Riêng: Bạn đặt tùy thích để phân biệt hệ thống camera nếu như bạn lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
  • Chế độ đăng ký: Nhấp vào dòng bên cạnh rồi chọn hàng IP/Domain.
  • Địa chỉ: Chúng ta nhập tên miền hoặc địa chỉ đầu ghi do bên camera đã cài đặt cho bạn (lưu ý một số điện thoại lúc nhập dấu chấm sẽ nhảy khoảng trống làm cho chúng ta lưu mà vẫn xem camera không được).
  • Port: 8000... (mặc định của đầu ghi hình HIKVISION).
  • User Name: admin
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà bên lắp camera cung cấp hoặc mật khẩu mà bạn đã đổi cho hệ thống camera quan sát của bạn.

Sau đó lưu lại bằng cách ấn vào biểu tượng phía trên bên phải ứng dụng, nếu hàng Số camera hiện số camera theo đầu ghi hình hoặc dưới hàng Số camera có hiện một dòng: Mật khẩu bảo mật yếu thì đó có nghĩa là bạn đã lưu cài đặt thành công và chỉ cần mở bắt đầu xem trực tiếp để xem camera của bạn.

     Còn xem trực tiếp thì chúng ta chọn 3 gạch rồi chọn về mục xem trực tiếp.


 

     Sau đó chọn biểu tượng máy quay phía trên bên phải ứng dụng, rồi chọn tick vào mục mà bạn đã cài xem camera của bạn sau đó chọn Bắt đầu xem trực tiếp để mở tất cả camera quan sát mà bạn lắp.

     Về phần xem lại thì chọn 3 gạch sau đó chọn mục Phát lại remote rồi chọn biểu tượng máy quay phía trên bên phải ứng dụng như hình dưới bên trái.

     Sau đó ứng dụng xuất hiện ra như bên phải hình trên, sau đó bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc sau đó nhâp vào tên mà bạn đặt cho hệ thống để sổ camera ra, sau đó chọn camera mà mình cần phát lại rồi chọn Bắt đầu xem lại để xem những hoạt động cần thiết nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIS

 

Số 12A1, đường số 3, KĐT Lê Hồng Phong 1, Nha Trang

 

Điện thoại      : 0258 655 1191

 

Hotline           : 0886 81 19 19

 

Email             :  tis@tis.com.vn

 

facebook        : https://www.facebook.com/cameranhatrang.vn/ 


 

Các thông tin khác :